Về chúng tôi

Xinnn chào cả nhà!!!

Đã lâu lắm rồi Hà My mới trở lại với cả nhà trong một diện mạo… à nhầm, một trang blog hoàn toàn mới là openwallsconference2014.org này đây. Nếu bạn nào đã từng theo dõi My qua một số trang blog với chủ đề về việc làm ở các tỉnh miền Trung, hướng nghiệp cho các sinh viên sắp ra trường thì để tiếp tục chuỗi series “Người tốt việc tốt” – luôn mang lại lợi ích cho cộng đồng, chủ đề của trang blog lần này sẽ là tìm việc làm và các kĩ năng làm việc công sở mà mọi người cần biết. Mọi người thấy thế nào, chủ đề này khá thú vị đấy chứ đúng không?

Nói chung là My cũng không phải là người dồi dào kinh nghiệm hay quá xuất sắc trong giao tiếp nhưng mình đã từng học được rất nhiều bài học xương máu khi còn đi làm ở những công ty cũ. Sau mỗi lần rút kinh nghiệm, mình đều tự thử áp dụng cho những trường hợp và môi trường khác nhau, và kết quả là những chiêu nho nhỏ đó đều có tác dụng rất hiệu quả. Chưa hết, trong blog openwallsconference2014.org này mình cũng sẽ tổng hợp những câu nói, những trích dẫn hay về kĩ năng mềm liên quan tới công sở để cùng mọi người học hỏi.

Nói sao nhỉ, mỗi khi có chuyện vui, chắc chắn bạn sẽ muốn kể cho một ai đó thân thiết nghe để cùng chia sẻ niềm vui đó đúng không? Mình cũng thế, đối với một đứa mê viết lách và là con mọt blog chính hiệu thì mình cũng muốn lan tỏa những năng lượng tích cực, những điều hay ho, bổ ích đến với cộng đồng mạng – những người đã luôn yên mến và ủng hộ My qua từng bài viết.

Hy vọng blog openwallsconference2014.org của My sẽ “nên cơm nên cháo” và sẽ là một món ăn tinh thần hữu ích đối với mọi người. Cảm ơn cả nhà rất nhiều!!!